CHI TIẾT BẢN TIN

12 điểm lưu ý dành cho người mới đi xe đạp thể thao

Cho dù bạn chỉ mới là một thanh thiếu niên hay một người cao tuổi, đạp xe là một thú vui rất giá trị và lành mạnh để du lịch và mang lại nhiều trải nghiệm như một môn thể thao ngoài trời. Ngoài việc giữ cho bạn sức khỏe lâu dài, đạp xe còn giúp bạn có một trái tim khỏe hơn, sự lưu thông tuần hoàn máu cũng tốt hơn, bạn có biết rằng nếu đạp xe trong 1 giờ liên tục, nghĩa là bạn đã tiêu tốn 500 calories rồi đó.

Dựa trên những điều như vậy, người đi xe đạp cũng có nhiều chọn lựa hơn cho những dòng xe và cách chơi xe. Ví dụ như bây giờ rất dễ dàng để tìm kiếm một chiếc xe đạp đa năng đủ các yếu tố: tốc độ cao của xe đạp đường trường , độ chắn chắn của xe đạp địa hình, thoải mái của xe đạp touring... và cả những tính năng nhu cầu khác. Hơn thế nữa, người đi xe đạp bây giờ có nhiều nơi để chọn lựa. Fornix sẽ góp ý, tư vấn cho bạn cách đi xe đạp đạt hiệu quả cao mà vẫn an toàn, thoải mái.

 1. Đội mũ bảo hiểm

Theo thống kê, có rất nhiều trường hợp người đi xe đạp cũng như người đi xe máy, đều là những người tham gia giao thông và bị những chấn thương ở đầu do tai nạn mang lại, 75% tử vong là do chấn thương quá nặng ở đầu. Nếu bạn sử dụng chiếc mũ bảo hiềm xe đạp đúng cách, cũng như đi xe máy, 90% bạn đã ngăn ngừa được những sự tổn thương não bộ không đáng có. Và nên chọn một chiếc mũ bảo hiềm được chứng nhận an toàn, rõ ràng, chắc chắn. Hãy chọn một chiếc mũ bảo hiểm vừa size, màu sắc tươi sáng và đội mũ đúng cách.

2. Chắc chắn kích thước sườn hợp với bạn

Để tìm ra kích thước sườn xe phù hợp với cơ thể của mình, tốt nhất bạn nên thử ngồi lên yên xe, dang chân ra chống và không cần dùng đến chân chống hay hỗ trợ nào mà vẫn có thể đứng vững. Với xe đạp đường trường, khoảng cách từ phần trên của sườn (top tube) với đùi từ 1-2in. Với xe đạp leo núi, ít nhất là 2in. Tay lái nên thấp hơn 1in so với yên xe mà bạn ngồi. Bạn nên mua một chiếc xe đạp ở đại lý có uy tín, họ sẽ có chuyên môn giúp bạn tìm thấy những chiếc xe đạp đúng và phù hợp với mình.

3. Chọn một cái yên xe đúng và sự cân chỉnh

Có những vấn đề tế nhị, nhất là một cái yên quá nhỏ trên chiếc xe đạp đường trường có thể gây khó chịu cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Cấu tạo mông của mỗi người cũng khác nhau, nên nhất định bạn phải chọn một chiếc yên xe phù hợp với hình mông của mình, điều này có thể phải mất một ít thời gian, nhưng bạn cần phải lưu tâm. Có một vài kiểu yên thiết kế đặc biệt, có những lớp Gel chèn vào để giảm bớt áp lực và ma sát, cũng có thể là một miếng da động vật. Vị trí mà bạn ngồi trên yên xe để đạp cũng quan trọng không kém: ở vòng xoay cuối cùng khi duỗi chân xa nhất, đầu gối bạn chỉ nên hơi cong lại để đủ lực đàn hồi cho vòng quay kế tiếp. Nếu dũi quá thẳng hoặc chân quá cong, sẽ khiến bạn rất mỏi chân và lâu dài sẽ không tốt cho gối. Cần điều chỉnh yên xe cao thấp thích hợp, hoặc kéo ra trước hay nhích về sau. Phải đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất cho mình.

4. Bắt đầu từ từ

Nếu bạn đã quyết định thoát khỏi chiếc bóng của chính mình, thì cách tốt nhất là cứ thật chậm rãi. Mọi sự bắt đầu vội vã đều mang lại kết quả không như ý. Ban đầu, bạn chỉ nên đạp xe 30 phút đến 45 phút cho 1 lần đạp trên địa hình bằng phẳng. Bạn cố gắng duy trì trong khoảng từ 3-4 tuần đầu tiên, mỗi tuần từ 3-4 lần. Dần dần, sau khi đã quen và tự tin, bạn có thể thay đổi địa hình gồ ghề hơn, đi xa hơn, đồng thời cũng là huấn luyện khả năng dẻo dai cũng bạn tốt hơn. Bạn nên chia sẻ niềm vui và trải nghiệm này với nhiều người khác cũng cùng chung có ý thích, như vậy động lực sẽ lớn hơn và chúng ta cùng đi xa hơn,  tốt hơn.

5. Trang phục thoải mái và thích nghi

Nếu bạn phải đạp xe hoặc quay chân nhiều vòng, nên xem xét một chiếc quần ngắn có kiểu dáng đẹp và chất liệu tốt. Để không bị nhăn cuốn lên hoặc quá bó sát gây khó chịu, có thể gây kích ứng da. Để an toàn hơn, bạn nên chọn quần xe đạp chuyên dụng không có đường may ở đáy lót và đặc biệt là có miếng đệm để thoát mồ hôi, đồng thời hạn chế đau mông do ngồi quá lâu.

Về việc sử dụng bàn đạp cho những chiếc Fixed Gear, bạn cần phải mang loại giày đi xe đạp đặc biệt với miếng chêm gắn liền với bàn đạp. Cơ chế đơn giản chỉ là khóa lại giày vào bàn đạp, giữ yên vị trí. Sẽ có những trục trặc để quen với việc này, nhưng nó giúp bạn kiểm soát tốc đột tốt hơn và hiệu quả hơn.

6. Chờ đến khi có đủ ánh sáng

Tức có nghĩa là tránh đạp xe vào ban đêm. Thực tế cho thấy hầu hết các trường hợp tử vong xảy ra khi đi xe đạp trong khoảng thời gian từ 6h chiều đến 9h tối. Nhưng nếu buộc phải hành trình trong thời gian giới hạn, bạn sẽ phải biết trang bị đầy đủ cho mình thật an toàn trong điều kiện ánh sáng thấp, ví dụ như: mặc áo sáng màu, có phản quang, có đèn tín hiệu - đèn chiếu sáng trên mũ bảo hiểm và cả trên xe đạp. Tốt nhất phía trước gắn một đèn pha thật sáng với ánh sáng trắng và phía đuôi xe nhấp nháy đỏ hoặc vàng. Tóm lại, bạn cứ tự do thêm tất cả những thiết bị ánh sáng thông minh nhất có thể lên xe đạp của mình khi di chuyển vào ban đêm.

7. Luôn tận dụng tốt những thông điệp giao thông

Bạn buộc phải đi sát lề tay bên phải của con đường, gần với khu vực của xe dừng và người đi bộ, luôn sử dụng tín hiệu bằng tay đúng lúc và tuân thủ tín hiệu giao thông. Bạn phải quan sát những tài xế điều khiển xe khác. Vì khi muốn rẽ hay đi thẳng ở giao lộ, bạn luôn phải ra dầu bằng tay cho phương tiện khác biết, sẽ có những điểm khuất không nhìn thấy được, hãy nhìn vào mắt các tài xế và ra hiệu cho họ biết ý định của bạn và chắc rằng họ đã nhìn thấy bạn. Đừng đi song song hay bên cạnh những người bạn cùng đạp xe khác, để giữ khoảng cách và tầm ngắm với những cửa xe ô tô mở bất chợt, ổ gà hay các mối nguy hiểm bất ngờ khác.

8. An toàn hơn khi giao thông hỗn loạn

Nếu bạn đang di chuyển trong một tuyến đường mà tình trạng giao thông quá tồi tệ, trên một con đường hẹp hoặc quanh co xuống dốc. Bạn phải đi xe chung làn đường với những chiếc xe quá tải và nguy hiểm, bị ép sang một bên và có thể bạn không nhìn thấy nó. Vậy nên cần trang bị một chiếc kính chiếu hậu cho xe đạp của mình và luôn luôn không bao giờ quên nón bảo hiểm, có thể là cả kính mắt thể thao.

9. Hệ thống thắng/phanh phải thật tốt

Khi lái xe, ngón tay của bạn phải luôn luôn rà lên tay thắng. Tùy mỗi loại xe mà bên trái hay bên phải sẽ quy định đó là thắng trước hay thắng sau. Với hệ thống thắng gôm hãm lực từ từ nên khá an toàn, nhưng với thắng đĩa, bạn phải rà trước thắng của bánh sau rồi mới đến bánh trước để giữ an toàn. Vì khi bất ngờ thắng gấp ở tốc độ cao, thắng trước quá gấp, bạn sẽ bị lao lên phía trước, hất mình khỏi xe, như vậy bạn phải cố gắng ổn định vị trí ngồi và tay lái của mình trước những tình huống thế này. Như vậy, không nên thắng quá bất ngờ và không bóp thắng trước đầu tiên. Bạn cần làm quen việc rà cả 2 thắng cùng lúc sẽ an toàn hơn.

10. Cảm nhận bánh răng/lip/đĩa

Đừng đạp xe ở mức độ nặng chân với cường độ cao và thời gian dài, điều này sẽ làm tăng áp lực lên đầu gối của bạn. Cứ trả lip sao cho những báng răng ở mức lớn vừa phải, tức có nghĩa bạn cảm thấy nhẹ chân khi đạp, như vậy cũng góp phần làm cho sự vận động của bạn đều đặn và tốt hơn. Nhịp chân tốt nhất cho hầu hết người đi xe đạp là 60 đến 80 vòng cho một phút(rpm), còn các tay đua họ thường lên đến 80-100rpm.

11. Bổ trợ cơ bắp cho bạn

Sau một con dốc dài mà bạn phải rất cật lực leo lên, khi lên đỉnh ngay kế tiếp bạn sẽ được thả dốc. Điều đó không có nghĩa bạn để thả tự do cho đôi chân mà không cần đạp. Bằng cách đạp nhẹ nhưng đều đặn và liên tục khi vẫn xuống dốc, bạn vẫn có thể loại bỏ axit lactic là một dạng chất được cơ thể tiết ra khi hoạt động cường độ cao, gây mỏi cơ, thậm chí đau nhức sau khi vận động nhiều.

12. Thay đổi vị trí

Thay đổi vị trí tiếp xúc của tay bạn với ghidon - bọc nắm tay một cách thường xuyên. Làm như vậy cũng góp phần tác động thay đổi góc của lưng, cổ và cả cánh tay, mỗi cơ bắp khác nhau chịu một lực tác động khác nhau bởi tư thế ngồi vì chúng đè lên sự chịu đựng của dây thần kinh đó. Chỉ cần làm sao để không giữ một tư thế tay cầm quá lâu, khiến bạn bị chuột rút bất cứ phần cơ thể còn lại nào. Cứ thư giãn, không gò quá khủy tay, làm sao bạn cảm thấy thoải mái nhất dù có phải thay đổi quá nhiều.

Tin liên quan:

Cách phân biệt các dòng xe đạp thể thao

Những điều ít ai biết về công nghệ sợi carbon trên xe đạp

Tác dụng của việc đạp xe đạp thể thao thường xuyên

Những sai lầm nên tránh với người lần đầu đi xe đạp thể thao

Chọn YÊN xe đạp thể thao

Phụ kiện xe đạp: Cái nào là CẦN THIẾT?

Văn hóa xe đạp điện, xe máy điện.

Xe đạp trở lại

Hướng dẫn mua yên xe đạp

5 yếu tố quyết định sự thoải mái khi đi xe đạp

3 nguyên tắc để chọn yên xe đạp phù hợp

Chọn xe đạp thế nào là phù hợp ?

Cách chọn yên xe đạp tốt nhất cho người sử dụng

Đi xe đạp có lợi ích gì ?

Giảm cân hiệu quả với xe đạp

Thực đơn và trang phục cần lưu ý khi tập luyện bằng xe đạp

Tư thế đạp xe đúng cách

Những sai lầm mà người đi xe đạp thường mắc phải

Cách chọn mua yên xe đạp đúng chuẩn

Xem xét và điều chỉnh yên xe đạp trước khi đi xe đạp

Cách chọn mua xe đạp thể thao

Những lưu ý cho những người lần đầu đi xe đạp thể thao

Mách bạn tư thế đi xe đạp thể thao đúng cách

Đi xe đạp, có cần nón bảo hiểm

Những chiếc xe đạp thể thao HOT trong năm 2017

Lợi ích bất ngờ từ việc đi xe đạp mỗi ngày

Những lưu ý khi mua xe đạp điện

Những thương hiệu xe đạp điện tin dùng

Nhựng lưu ý khi chọn xe đạp mini cho bé yêu

Hành trình " tiến hóa" của xe đạp

Những vật dụng cần phải mang theo khi đi xe đạp địa hình

Những sai lầm cần tránh đối với những người bắt đầu đi xe đạp

Mách bạn kinh nghiệm đi xe đạp điện đảm bảo an toàn

Những chiếc xe máy điện được đánh giá tốt hiện nay.

Ở đâu bán yên xe đạp giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Tác hại của yên xe đạp kém chất lượng

Nơi bán yên xe đạp địa hình cực êm

Đi xe đạp, bạn đã biết cách điều chỉnh yên xe đúng cách?

Những lợi ích bất ngờ khi cho trẻ tập đi xe đạp từ sớm

Các loại yên xe đạp thịnh hành nhất hiện nay

Yên xe đạp Liên Việt uy tín khẳng định chất lượng

Cách chọn yên xe đạp phù hợp

Yên xe đạp Liên Việt mách bạn cách chọn mua yên xe đạp phù hợp

Tìm hiểu thiết kế yên xe đạp địa hình

Những mẹo vặt xử lý khi xe đạp gặp sự cố

Nếu chọn phải yên xe đạp không thoải mái, đây là cách giải quyết.

Tìm mua yên xe đạp chất lượng ở đâu?

Người Việt ngày càng yêu thích xe đạp thể thao

Yên xe đạp chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Kinh nghiệm đi xe đạp điện dưới trời mưa

Người bị thoát vị đĩa đệm và vấn đề với việc đi xe đạp

Nệm sau xe đạp Liên Việt đảm bảo chất lượng

Các tiêu chí đánh giá một chiếc yên xe đạp chất lượng

Yên xe đạp chất lượng Liên Việt có đắt không?

Ưu và nhược điểm của xe đạp điện

Ưu và nhược điểm của xe đạp thể thao bạn nên biết

Những điều bạn cần biết khi sử dụng xe đạp điện mới mua

Nơi bán yên xe đạp giá tốt tại TPHCM

Nơi bán yên xe đạp giá tốt tại Bình Dương

Điểm khác biệt của yên xe đạp Liên Việt

Yên xe đạp làm từ chất liệu nào là tốt nhất

Yên xe đạp Liên Việt có bảo hành không

Đi xe đạp và những lợi ích của nó

Yên xe đạp giá rẻ, cam kết hàng chính hãng

Tìm mua yên xe đạp giá tốt tại TPHCM

Đi xe đạp đúng cách để giảm cân hiệu quả

Đi xe đạp chân có bị to?

Mua yên xe đạp cần chú ý những điều gì?

Cần chuẩn bị gì để đi phượt bằng xe đạp?

Tìm mua yên xe đạp giá tốt tại Bình Dương

Yên xe đạp Liên Việt có đảm bảo chất lượng

Nơi nào bán yên xe đạp địa hình cực tốt

Những lưu ý khi cho trẻ đi xe đạp

Những lý do bạn nên chọ yên xe đạp Liên Việt

Hướng dẫn cách điều chỉnh yên xe phù hợp khi đi xe đạp

Những sai lầm cần tránh khi mới bắt đầu đi xe đạp thể thao

Bí quyết giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách

Bạn muốn đạp xe du lịch, hãy đến những địa điểm này.

Đi xe đạp giúp tăng cân, bạn có tin?

Sử dụng yên xe đạp dành cho xe đạp đôi

Xe đạp đôi và những lợi ích từ xe đạp

Xe đạp điện với yên xe đạp điện chất lượng

Thói quen bạn nên biết giúp kéo dài tuổi thọ cho pin xe đạp điện

Bí quyết tránh rắc rối hỏng hóc với Xe đạp điện

Yên xe đạp - bảo vệ sức khỏe

Đệm yên sau xe đạp mua ở đâu?

Xe đạp thể thao nữ, kiểu dáng đa dạng, thời trang.

Lựa chọn mua nón bảo hiểm khi đi xe đạp

Xe đạp cho con – tình yêu của cha mẹ

Bà bầu có nên đi xe đạp hay không?

Xe đạp với người lớn tuổi

Bạn có tin đi xe đạp kiểm soát cân nặng và bệnh béo phì?

Đạp xe đạp mỗi ngày 30 phút giúp sống thọ hơn!

Phương pháp kết hợp xe đạp với thể thao để có hiệu quả

Tại sao tập thể dục vào buổi sáng là tốt nhất?

Địa chỉ bán sỉ yên xe đạp chất lượng tại Bình Dương

Yên xe đạp xích lô giá sỉ nhiều bạn nhí yêu thích!

Rước dâu bằng xe đạp kiểu cũ mà lại mới

Bảo quản xe đạp điện như thế nào khi mùa mưa tới?

Xe đạp du lịch

Yên xe đạp phụ kiện máy tập thể dục ở nhà

Yên xe đạp cung cấp giá rẻ

Thư giãn với truyện ngắn "XE ĐẠP TRÊN ĐƯỜNG PHỐ" cùng Yên xe đạp sỉ giá rẻ

Lịch đua xe đạp mừng ngày 8/3 có tám đội quốc tế tham gia

Xe đạp phương tiện mưu sinh

Yên Việt Việt cung cấp yên xe đạp êm ái

Yên sau xe đạp Liên Việt êm ái chống sốc

Cung cấp sỉ và lẻ yên xe đạp giá rẻ tại Bình Dương

Yên xe đạp Liên Việt mẫu mã phong phú giá rẻ

Rèn luyện sức khỏe cùng Yên xe đạp Liên Việt

5 mẫu yên xe đạp có thiết kế đẳng cấp

Cách bảo quản yên xe đạp

Những điều cần lưu ý cho lần đầu tiên chọn mua yên xe đạp

Các loại yên xe đạp tốt nhất cho phái đẹp

Làm sao để điều chỉnh chiều cao yên phù hợp

Làm thế nào để chọn được một yên xe đạp tốt?

Mẹo hay giúp bạn ngồi yên xe đạp luôn thoải mái

3 nguyên tắc chọn yên xe đạp thể thao

Bạn biết gì về yên xe đạp đắt nhất thế giới

Vì sao bạn nên chọn mua Yên Xe Đạp SR

Những lưu ý trước khi đạp xe

Chọn đúng yên xe đạp cho bạn cảm giác thoải mái suốt hành trình

Liên Việt có thêm dịch vụ gia công yên xe đạp

Yên xe đạp bọc nhựa hay da tốt hơn?

Sự khác nhau giữa yên xe đạp dành cho nam và nữ

Ghé thăm thủ đô xe đạp nhiều hơn dân số

Những chiếc yên xe đạp tốt nhất dành cho cả nam giới và phụ nữ

Yên Liên Việt bật mí cho bạn 3 nguyên tắc chọn yên xe đạp phù hợp cho nam và nữ

Thế nào là tiêu chuẩn để chọn yên xe đạp chất lượng?

Cùng nhau tìm hiểu về chất lượng yên xe đạp Liên Việt hiện nay

Những lưu ý trong chọn mua yên xe đạp giá rẻ - chất lượng vượt trội

Tại sao bạn không chọn mua yên xe đạp với giá tốt nhất tại Liên Việt?

Bật mí bạn địa điểm cung cấp yên xe đạp giá tốt tại TP. HCM

Những kiểu yên xe đạp tạo sự thoải mái cho cả nam và nữ (Tiếp theo)

Liên Việt thế giới yên xe đạp dành cho bạn

Yên Liên Việt – Nơi cung cấp yên xe đạp giá tốt tại Bình Dương

Lợi ích của việc chọn mua yên xe đạp chất lượng

Liên Việt bật mí yếu tố làm nên chiếc yên xe đạp chất lượng

Yên Liên Việt - Yên xe đạp của người Việt

Liên Việt - nơi chuyên cung cấp các dòng yên xe đạp chất lượng

Những bí quyết chọn mua yên xe đạp giá rẻ - chất lượng của Liên Việt

Tìm hiểu về dịch vụ gia công ép nhựa yên xe đạp

Tại sao yên Liên Việt cung cấp những dòng yên xe đạp giá tốt như vậy?

Nơi nhận gia công ép nhựa yên xe đạp uy tín tại Bình Dương

Mách bạn địa chỉ chuyên nhận gia công ép nhựa yên xe đạp tại TPHCM

Tìm hiểu địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công ép nhựa yên xe đạp chất lượng

Tại sao Yên Liên Việt lại cung cấp dịch vụ gia công ép nhựa giá rẻ đến vậy?

Tìm hiểu dịch vụ gia công nệm mút yên xe đạp của Liên Việt

Liên Việt địa chỉ chuyên nhận gia công ép nhựa theo cầu khách hàng

Thế nào là gia công đột dập yên xe đạp của Liên Việt?

Tại sao cần phải có dịch vụ gia công đệm mút cho yên xe đạp?

Bật mí bạn nơi nhận gia công đột dập yên xe đạp theo cầu

Một yên xe đạp chất lượng hội đủ các yếu tố nào?

Tìm hiểu dịch vụ gia công đột dập kim loại của Yên Liên Việt

Nơi cung cấp yên xe đạp giá rẻ mà chất lượng

Bật mí bạn nơi nhận gia công dập yên xe đạp với giá rẻ có thể bạn chưa biết

Hiểu hơn về dịch vụ gia công đột dập kim loại của Yên Liên Việt

Địa chỉ chuyên nhận gia công đột dập yên xe đạp tại Bình Dương

Yên Liên Việt – địa chỉ nhận gia công đột dập yên xe đạp uy tín tại TP. HCM

Nhật ký chọn yên xe đạp chất lượng

Yên xe đạp Liên Việt - nơi nhận gia công nệm mút tại Bình Dương uy tín và chất lượng

Cùng tìm hiểu nơi chuyên nhận gia công nệm mút tại TP. HCM

Tiết lộ cho bạn địa chỉ chuyên nhận gia công đệm mút yên xe đạp chất lượng

Những chiếc xe điện này sẽ xuất hiện trong tương lai.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gia công đệm mút yên xe đạp giá rẻ của Yên Liên Việt?

Tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ gia công nệm mút yên xe đạp theo yêu cầu khách hàng

Gia công ép nhựa yên xe đạp tại Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua.

Thế nào là công ty gia công ép nhựa yên xe đạp đạt chuẩn?

Nhận gia công ép nhựa yên xe đạp Bình Dương nơi nào mới tốt?

Thách thức đối với ngành gia công đột dập yên xe đạp ngày nay?

Các Phương thức tính giá gia công ép nhựa phổ biến

Tại sao nên chọn gia công đột dập tại Liên Việt?

Nên chọn nơi gia công nệm mút giá rẻ ở đâu tại TP HCM?

Gia công ép nhựa của Liên Việt đem đến những niềm tin nào cho bạn?

Những lỗi khuyết điểm thường gặp nhất về sản phẩm gia công ép nhựa và cách khắc phục

Công nghệ gia công đột dập ngày nay mang tính đột phá cao trong ngành cơ khí

Nguyên nhân và cách khắc phục đối với sản phẩm được gia công ép nhựa bị khuyết liệu và cháy khét.

Nên chọn máy ép nhựa thuỷ lực hay máy ép nhựa điện trong ngành gia công ép nhựa.

Gia công đột dập ngày nay mang đến những tầm cao mới so với gia công đột dập truyền thống

Gia công ép nhựa phổ biến hiện nay gồm có những loại nào?

Bạn biết gì về các loại phôi trong gia công đột dập?

Chuyên gia công ép nhựa yên xe đạp chất lượng tại Liên Việt.

Yên xe đạp tại Liên Việt có điểm gì nổi bật?

Hướng dẫn cho bạn cách điều chỉnh yên xe đạp phù hợp khi đạp xe.

Địa điểm bán yên xe đạp chất lượng cho những ai yêu sự mới lạ và phong cách.

Tại sao yên xe đạp ngày càng trở nên đa dạng và thông dụng hơn trong đời sống?

Gia công yên xe đạp cần lưu ý những gì?

Yên xe đạp Liên Việt luôn được tối ưu hoá về mặt chất lượng lẫn giá cả cho người tiêu dùng.

Sản xuất - gia công ép nhựa yên xe đạp theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất.

Cung cấp yên xe đạp giá rẻ tại Liên Việt bạn không nên bỏ qua.

Năng lực cạnh tranh đối với ngành gia công yên xe đạp trên thị trường hiện nay.

Yên xe đạp được gia công với những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Gia công ép nhựa yên xe đạp mang đến lợi ích gì?

Liên Việt chuyên cung cấp dịch vụ gia công yên xe đạp đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Mua yên xe đạp giá rẻ ở đâu?

Gia công ép nhựa yên xe đạp mang đến chất lượng trên từng sản phẩm.

Yên xe đạp Liên Việt mang đến niềm tin tuyệt đối cho bạn

Tại sao nên chọn nơi cung cấp yên xe đạp uy tín và chất lượng.

Bạn đã biết cách điều chỉnh yên xe đạp của mình đúng cách chưa?

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi đi xe đạp cùng một yên xe đạp đạt chuẩn.

Những lỗi thương hay mắc phải khi chọn mua yên xe đạp.

Những sai lầm khi lựa chọn mua yên xe đạp.

Những nguyên tắc vàng giúp bạn chọn mua yên xe đạp chất lượng

Yếu tố giúp bạn ngồi lên yên xe đạp và vận động thoải mái.

Hướng dẫn cách đạp xe cùng ngồi yên xe đạp sao cho hiệu quả.

Lưu ý chọn yên xe đạp sao cho hiệu quả nhất.

Lý do thật sự khi lựa chọn yên xe đạp tại Liên Việt.

Địa chỉ đại lý nào cung cấp yên xe đạp chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ nhận gia công ép nhựa tại Bình Dương mang đến trải nghiệm mới cho bạn.

Lời khuyên hữu ích khi chọn nhận gia công ép nhựa Bình Dương

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương cạnh tranh công bằng với công nghệ mới

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương - sự lựa chọn hoàn hảo.

Làm sao chọn địa chỉ nhận gia công ép nhựa yên xe đạp Bình Dương đảm bảo chất lượng?

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương - thử thách cao trong nhiều lĩnh vực.

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ nhận gia công ép nhựa Bình Dương giá rẻ và chất lượng.

Thách thức và cơ hội của việc nhận gia công ép nhựa Bình Dương.

Cung cấp dịch vụ nhận gia công ép nhựa Bình Dương giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương đang trở nên khá phổ biến tại Việt Nam.

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương cung ứng nhiều sản phẩm ra thị trường.

Xu hướng phát triển của nhận gia công ép nhựa Bình Dương

Muốn nhận gia công ép nhựa Bình Dương giá rẻ tìm đến cơ sở nào?

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường.

Mức giá nhận gia công ép nhựa Bình Dương ngày nay

Liên Việt - Chuyên nhận gia công ép nhựa Bình Dương giá tốt nhất.

Chọn địa chỉ nhận gia công ép nhựa bình dương ở đâu tốt nhất?

Nhận gia công ép nhựa Bình Dương với nhiều mẫu mã đẹp giá tốt trên thị trường.

Nên hay không nên chọn địa chỉ nhận gia công ép nhựa bình dương?

Hướng đi nào cho dịch vụ nhận gia công ép nhựa Bình Dương?

Nhận gia công ép nhựa bình dương giá rẻ toàn quốc.

Tại sao phải tìm kiếm dịch vụ chuyên nhận gia công ép nhựa bình dương đạt tiêu chuẩn?

Những sai sót khi lựa chọn mua yên xe đạp

Cách điều chỉnh yên xe đạp phù hợp với chiều cao của bạn

Những lợi ích của việc đi xe đạp

Cần phải nhớ ngày nắng: Nhất định không được ngồi lên yên xe bị nóng

12 điểm lưu ý dành cho người mới đi xe đạp thể thao

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA XE ĐẠP THỂ THAO

Mẹo hay rèn luyện sức khỏe với xe đạp

Nắm lòng 3 nguyên tắc vàng khi chọn mua yên xe đạp phù hợp

Kinh nghiệm chọn mua yên xe đạp leo núi - những điều bạn nên biết

Làm sao để bạn mua được chiếc yên xe đạp vừa đẹp vừa phù hợp?

Gia công sản xuất yên xe đạp chất lượng ngày nay đang có nhiều khởi sắc

Cung ứng yên xe đạp chất lượng phục vụ nhiều nhu cầu của thị trường kinh doanh.

Bạn đã mắc phải những sai lầm nào sau đây khi mua yên xe đạp

Tư vấn bạn chọn yên xe đạp chất lượng

Mua yên xe đạp - hãy chọn nơi cung cấp đạt chuẩn

Thị trường yên xe đạp ngày nay tại Việt Nam có triển vọng hay không?

Mẹo giúp bảo vệ yên xe đạp chất lượng, an toàn.

Chạy bộ và đi xe đạp, phương án nào tốt cho bạn?

Yên xe đạp ngày nay đã trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vài gợi ý chọn yên xe đạp địa hình cho người không chuyên.

Cải thiện vòng 3 nhờ yên xe đap chất lượng

Làm sao để mua yên xe đạp vừa chất lượng vừa tiết kiệm?

Yên xe đạp Liên Việt lựa chọn hàng đầu cho các bé!

Nếu là người yêu xe đạp bạn không nên bỏ qua những vật dụng này.

Có nên chọn yên xe đạp chất lượng khi mua xe đạp tập thể dục cho người già?

Yên xe đạp Liên Việt - Không bao giờ kén người dùng

Sự lên ngôi của yên xe đạp trong đời sống hiện đại ngày nay.

Yếu tố tạo nên một yên xe đạp chất lượng.

Những chiếc yên xe đạp đẹp - độc đáo của Liên Việt

Những lý do khiến bạn muốn sắm ngay một yên xe đạp chất lượng.

Cần trang bị những gì khi đi xe đạp đường dài?

Tại sao yên xe đạp phát triển trong thời buổi công nghệ.

Một số loại yên xe đạp điện bắt mắt tại Liên Việt.

Điều gì tạo nên thương hiệu Yên xe đạp Liên Việt?

Có nên điều chỉnh yên xe đạp phù hợp tuyệt đối với chiều cao cơ thể bạn?

Một số mẫu yên xe đạp vừa được ra mắt tại Liên Việt.

Làm đẹp với bộ yên xe đạp nữ tính và đầy phong cách nhân ngày 20/10 này nhé!

Sành điệu - phong cách - cá tính với yên xe đạp leo núi của Liên Việt

Gợi ý cho bạn 4 mẫu yên xe đạp tầm trung chuyên dụng cấu hình tốt

Nệm sau yên xe đạp nào chất lượng cho bạn?

Tìm mua yên xe đạp giá tốt ở đâu tại TPHCM?

Tầm quan trọng khi bạn chọn một yên xe đạp vừa vặn khung xương chậu cơ thể

Yên xe đạp mini nhiều mẫu mã đa dạng tại Liên Việt

Tại sao cần phải có nệm sau yên xe đạp?

Gia công ép nhựa chất lượng mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thay yên xe đạp vào thời điểm nào là thích hợp?

Quy trình sản xuất gia công ép nhựa chất lượng quốc tế tại Liên Việt

Chọn yên xe đạp như thế nào là đúng chuẩn?

Lỗi nên tránh đối với người mới bắt đầu luyện tập đi xe đạp

YÊN XE ĐẠP LIÊN VIỆT – UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Xu hướng sử dụng yên xe đạp năm 2018

Dịch vụ nhận gia công ép nhựa giá rẻ tại Liên Việt

Diện mạo mới cho dòng yên xe đạp hiphop năm 2018.

Nhận gia công ép nhựa với nhiều mẫu mã sản phẩm cùng số lượng lớn tại Bình Dương , TPHCM

Nhu cầu sử dụng yên xe đạp ngày nay của người Việt

Gia công đột dập kim loại chất lượng nằm ở đâu?

Gia công đột dập giá rẻ - ưu đãi tại Bình Dương.

Những sai lầm khi chọn mua yên xe đạp

Độ ''HOT'' của dòng yên xe đạp điện ngày nay.

Gia công đột dập kim loại mang đến khởi sắc mới trong ngành cơ khí.

Những lợi ích tuyệt vời mà yên xe đạp chất lượng mang lại

Những nguyên tắc để chọn yên xe đạp phù hợp

Tại sao cần phải chọn yên xe đạp chất lượng mới đảm bảo sức khỏe?

Những sai lầm dễ mắc phải khi mua yên xe đạp của nhiều người

Tư vấn chọn mua yên xe đạp phù hợp

Yên xe đạp Liên Việt sở hữu chất lượng hoàn hảo

Hướng dẫn bảo quản yên xe đạp

Yên xe đạp chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho việc tập luyện

Thế nào là yên xe đạp chất lượng

Yên xe đạp kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Yên xe đạp quá thấp sẽ gây ảnh hưởng tới cơ bắp

Các loại yên xe đạp được ưa chuộng nhất hiện nay

Yên xe đạp Liên Việt chất lượng khẳng định uy tín

Yên xe đạp Liên Việt đa dạng các loại sản phẩm

Lựa chọn yên xe đạp thể thao Liên Việt chất lượng cao

Hướng dẫn chọn mua yên xe đạp đúng chuẩn

imgcontent.jpg

Xe đạp ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính tiện dụng và kiểu dáng thể thao hiện đại. Tuy nhiên khi đạp xe đạp nên lưu ý đến phần yên của xe đạp, điều chỉnh hợp lý sẽ giúp bạn thoải mái ... Nhiều người chọn tập luyện thể thao bằng xe đạp để rèn luyện sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có tư thế đúng khi đạp xe, đó là một điều vô cùng có hại cho cơ thể khi vận động mà sai tư thế, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ và xương của bạn.